jump to navigation

Dự báo vui về năm rồng Mậu Thìn (1988) 27/01/2012

Posted by banghn in Góc cá nhân.
Tags: , , , ,
trackback

Trước giờ ít quan tâm tới những dự đoán, dự báo như thế này. :). Nhưng lỡ đọc qua để đây thử kiểm nghiệm một năm tới cho vui.

Với tôi một năm tới mục tiêu của tôi là khắc phục, làm chủ được bản thân (không nóng nảy,  không vội vàng có thể sống chậm một tí..) và làm một việc mà 4 năm trước tôi đã từng làm và làm tốt (cái này bí mật một tí tuy không có gì ghê gớm 🙂 )

Mậu Thìn (1988), Mệnh Đại Lâm Mộc (cây ở rừng lớn)

Năm rồng

Năm rồng

Năm nay, Thiên can Mậu gặp Nhâm (Dương Thổ gặp Dương Thuỷ). Theo Ngũ hành Thổ khắc Thuỷ (khắc xuất). Người tuổi Mậu Thìn năm nay luôn là người chiến thắng, thành đạt, toại nguyện. Tuy nhiên, do là “khắc” nên phải chiến đấu giành giật mới có. Cần tránh tư tưởng “há miệng chờ sung”.

Nam: Vốn là người tự tin, khôn ngoan và nhiều tham vọng, năm nay là năm thuận, nên cố gắng gánh vác việc lớn ắt sẽ thắng lợi, giao việc lớn để thử thách. Về mặt tài chính sẽ gặt hái được nhiều nhưng trang trải cũng lớn nên “của ăn của để” chẳng được là bao. Năm dễ đi đến hôn nhân nếu không cũng có bạn gái. Nam Mậu Thìn hợp với nữ Kỷ Tỵ (1989), Quý Dậu (1993), Đinh Mão (1987). Khắc với nữ tuổi Mậu Thìn (1988), Nhâm Thân (1992), Tân Mùi (1991).

Nữ: Là người cương nghị, thẳng thắn nhưng hơi nóng nảy và “khô”. Năm nay là cơ hội về nhiều mặt, nên phải bớt nóng và ít “khô” hơn để hoà nhập, nắm bắt cơ hội thì kết quả mỹ mãn trên mọi lĩnh vực luôn chờ đón bạn. Ngoài sự nghiệp, ở tuổi này nghĩ đến chọn bạn đời và xây dựng mái ấm gia đình là điều phải tính đến. Tuổi Mậu Thìn nên tìm bạn trăm năm với nam tuổi Kỷ Tỵ (1989), Đinh Mão (1987), Ất Sửu (1985). Khắc với tuổi Bính Dần (1986), Canh Thân (1980), Tân Mùi (1991).Box:Dự báo theo tử vi thực chất là giải bài toán hàm số với nhiều tham số (biến số) đó là giới tính, giờ, ngày, tháng, năm sinh theo hệ Can chi (Hệ nhị phân). Để có được đáp số (dự đoán) chính xác không phải dễ.

Tuy nhiên, đây là cách lý giải, quy nạp có logic trật tự và mang tính hướng thiện. Bởi vậy không nên tin theo kiểu “định mệnh” không thể thay đổi mà nên hiểu đó chỉ là xu hướng của cuộc đời giúp ta biết sở trường để phát huy, sở đoản để khắc phục. Đã là dự đoán ắt có đúng, có sai đừng quá tin hay quá ngờ vực là hai thái cực “thái quá và bất cập”. Hãy cứ trải nghiệm để rút ra những điều bổ ích là điều cần thiết.

Trích từ báo: baoquangngai.com.vn

Comments»

No comments yet — be the first.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: